April 17, 2017
சீரக சிக்கன் ஃப்ரை செய்வது எப்படி
என்னென்ன தேவை?
எண்ணெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
சீரகம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
மல்லி தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
சீரகத் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
சிக்கன் - 500 கிராம்
தண்ணீர் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
ஒரு கடாயில் எண்ணெய், நெய் ஊற்றி சீரகம் சேர்த்து பின் வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும். சீரகத் தூள், கொத்தமல்லி தூள், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா தூள் சேர்த்து வதக்கி சிக்கன் துண்டுகளைப் போட்டு டாஸ் செய்யவும். இப்போது உப்பு மற்றும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு 10 நிமிடங்கள் வேக விடவும். சிக்கன் நன்கு சுருண்டு வரும்போது எலுமிச்சை சாறு சிறிது விட்டு இறக்கவும்.
சீரக சிக்கன் ஃப்ரை செய்வது எப்படி
Reviewed by மறத்தமிழன்
on
April 17, 2017
Rating: 5
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
வாசகர்களுக்கு ஓர் அன்பான வேண்டுகோள் :
1. செய்திகள் குறித்த கருத்துக்களைப் பதிவு செய்யும்போது, எவருடைய மனதையும் புண்படுத்தாத வகையில், நாகரிகமான முறையில் உங்கள் கருத்துகள் இருக்க வேண்டும் என்று எதிர்பார்க்கிறோம்.
2. ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்ட கருத்துகளையும் விமர்சிக்கலாம். ஆனால் தனிப்பட்ட முறையில் எவரையும் விமர்சிக்காமல், கருத்துக்கள் மற்றும் செய்திகளை மட்டுமே விமர்சிக்க வேண்டுகிறோம்.
3. அவதூறான வார்த்தைகளுக்கோ, ஆபாசமான வர்ணனைகளுக்கோ இங்கு இடம் இல்லை. அத்தகைய கருத்துகள் தணிக்கை செய்யப்பட்டே வெளியிடப்படும்; அல்லது முற்றிலுமாக நிராகரிக்கப்படும். இந்த பகுதியில் வெளியாகும் வாசகர்கள் கருத்துக்கள் அவர்களுடைய கருத்துக்களே.